logo CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC ĐỈNH VÀNG

Western Digital giới thiệu Ổ SSD WD BLACK SN750 NVME siêu nhỏ gọn, dung lượng lên tới 2TB

Đăng bởi TIN HỌC ĐỈNH VÀNG vào lúc 30/05/2019

Western Digital giới thiệu Ổ SSD WD BLACK SN750 NVME siêu nhỏ gọn, dung lượng lên tới 2TB
- Tốc độ đọc lên tới 3,430MB / s
- Bảng điều khiển SSD WD BLACK độc quyền với chế độ chơi trò chơi để cải thiện hiệu suất 
- Thiết kế đẹp mắt dễ tùy chỉnh và tăng cường hệ thống chơi game của bạn 
- Giúp duy trì mức hiệu suất tối ưu với các tính năng làm mát thụ động 
kèm theo hiệu năng cao với mức dung lượng cao lên đến 2TB, được chia làm hai phiên bản: không có tản nhiệt và có tản nhiệt tích hợp của EKWB giúp duy trì nhiệt độ và tốc độ một cách ổn định. Tốc độ truyền khủng, năng lượng tối ưu và thiết kế đặc biệt dành cho nhu cầu gaming chính là những điểm nổi bật trên ổ cứng SSD mới này.
NÂNG CẤP HIỆU SUẤT SSD NVME

  • SSD WD BLACK ™ SN750 NVMe ™ mang đến hiệu năng hàng đầu cho những người đam mê chơi game và phần cứng đang muốn xây dựng hoặc nâng cấp PC cho riêng mình. Có dung lượng lên tới 2TB, SSD WD Black SN750 NVMe cạnh tranh với một số hãng sản xuất ổ cứng trên thị trường để giúp các game thủ có thể dễ dàng sở hữu cho mình.
  • Cốt lõi của ổ WD BLACK là công nghệ NAND bằng cách nhân đôi mật độ lưu trữ so với thế hệ trước, NAND 3D 64 lớp của Western đã đẩy lùi những hạn chế của việc lưu trữ và thể hiện sự đáng kinh ngạc của NAND. Điều này có nghĩa là dung lượng mở rộng trên ổ đĩa một mặt có kích thước gần bằng một chiếc kẹo cao su, đủ để lưu trữ các tệp lớn và trò chơi video của bạn.SSD WD BLACK SN750 NVME

THIẾT KẾ TẢN NHIỆT KIỂU DÁNG ĐẸP
Kiểu tản nhiệt hiện đại và đẹp mắt của WD BLACK SSD phù hợp với các loại máy tính để bàn hỗ trợ yếu tố hình thức M.2 và là thành phần hoàn hảo để bổ sung cho hệ thống với ánh sáng RGB và các công nghệ làm mát khác, như làm mát bằng nước.

SSD WD BLACK SN750 NVME-1

BẢNG ĐIỀU KHIỂN SSD WD BLACK 
Cung cấp cho bạn khả năng tối ưu hóa hiệu suất bằng cách bật tính năng chế độ chơi game. Điều này vô hiệu hóa chức năng chế độ năng lượng thấp trên SSD, giúp ổ đĩa của bạn luôn hoạt động trên tất cả các xi-lanh trong khi chơi game cường độ cao.

SSD WD BLACK SN750 NVME-2

Với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm có chất lượng cực kỳ đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Đê biết thêm thông tin về sản phẩm laptop, pc, linh kiện, phụ kiện máy tính hãy liên hệ với skygear.

Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách.

Tags : Gaming Gear, laptop, Laptop chinh hang, Linh kiện, Linh kiện gaming, linh phụ kiện máy tính, Máy in, PC Gaming, Phụ kiện chính hãng giá tốt, phụ kiện gaming, Thiết bị Văn Phòng, Workstations
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav