logo CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC ĐỈNH VÀNG

Trên tay Surface Hub - bảng tương tác khổng lồ của Microsoft

Đăng bởi TIN HỌC ĐỈNH VÀNG vào lúc 05/09/2018

Trong hệ sinh thái Windows 10 cũng như dòng sản phẩm Surface thì ngoài laptop, máy tính bảng, máy tính AiO và phụ kiện thì Microsoft còn có Surface Hub - một chiếc bảng tương tác cỡ lớn dành cho khối doanh nghiệp. Hiện tại Surface Hub đã có thế hệ 2 với thiết kế đẹp mắt hơn, tựa như chiếc Samsung Flip. Chiếc anh em xem dưới đây là đời đầu tiên, xuất hiện tại rất nhiều sự kiện của Microsoft và được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho công tác hội họp và làm việc nhóm.
 


Surface Hub mang sứ mạng hiện đại hoá không gian làm việc, thay vì dùng những chiếc bảng trắng và màn hình LCD cỡ lớn thì nó đáp ứng cả 2 vai trò này. Surface Hub cơ bản là một chiếc màn hình 84" với độ phân giải 4K, hỗ trợ cảm ứng đa điểm và có thể dùng tay hoặc bút cảm ứng Surface Pen cỡ lớn.
 

skygear cung cap linh phu kien laptop pc

Với cỡ màn hình này, chúng ta có thể làm việc cùng nhau, trình chiếu những văn bản, file thuyết trình PowerPoint, các dự án, biểu đồ từ PowerPi hay ghi chú và sáng tạo với Whiteboard. Ứng dụng của Surface Hub là không giới hạn bởi nó chính là một chiếc máy tính chạy Windows 10 với giao diện được tối ưu hoá.
 

skygear chuyen cung cap may tinh linh kien phu kien game

Điểm hay trên Surface Hub mà các loại bảng tương tác như Samsung Flip không có là nó tích hợp sẵn hệ thống loa cỡ lớn và 2 camera đặt tại 2 cạnh bên. Chức năng của 2 camera này là hỗ trợ hội thoại video qua các dịch vụ như Skype for Business. Camera còn có thể theo dõi người đang đứng trước Surface Hub bởi trong những cuộc họp, bạn có thể sẽ đi qua đi lại để trò chuyện và tính năng này sẽ đảm bảo bạn không bị "out nét".
 

skygearcung cap linh kien , phu kien game

Cây bút của Surface Hub giống như Surface Pen phóng to với một đầu có nút bấm để mở OneNote và 2 khuyên màu trắng trên bút chính là jack sạc. Nó hỗ trợ 2048 cấp độ lực và cũng hỗ trợ tính năng nghiêng đầu bút để vẽ nét thanh nét đậm.
skygear cung cap linh kien phu kien game

Cây bút được sạc tại khe giữ bút nằm ở các cạnh bên của Surface Hub. 2 khuyên kim loại sẽ tiếp xúc với 2 pin để sạc. Bên cạnh khe giữ bút là các nút bấm như một chiếc máy tính Windows như tăng giảm âm lượng, độ sáng và 1 trong số các cổng USB trên Surface Hub. 

Tags : Gaming Gear, laptop, Laptop chinh hang, Linh kiện, Linh kiện gaming, linh phụ kiện máy tính, Máy in, PC Gaming, Phụ kiện chính hãng giá tốt, phụ kiện gaming, Thiết bị Văn Phòng, Workstations
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav