logo CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC ĐỈNH VÀNG

Tai nghe chơi game mới của Razer chỉ nặng 250 gram và có giá 50 đô la!!

Đăng bởi TIN HỌC ĐỈNH VÀNG vào lúc 08/06/2019

Tai nghe chơi game mới của Razer chỉ nặng 250 gram và có giá 50 đô la.

 Tai nghe chơi game Razer Kraken X-1

Razer đã thêm một mẫu khác vào đống tai nghe của mình, Kraken X, và đây là một trong những lựa chọn nhẹ nhất và ít tốn kém nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể trải nghiệm chơi game hoàn toàn mà không cảm thấy như bạn đã đeo tai nghe? Razer Kraken X. Siêu nhẹ chỉ 250g , Được trang bị phần mềm âm thanh vòm 7.1 để bạn có thể trải nghiệm âm thanh định vị chính xác trong khi chơi game, bạn sẽ biết được vị trí chính xác đối thủ ở đâu từ khoảng cách nào để sẵn sang tham gia cuộc chiến.

 Tai nghe chơi game Razer Kraken X-2

Về mặt âm thanh, Razer đã trang bị cho Kraken X các trình điều khiển nam châm neodymium 40mm

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật khác:

Đáp ứng tần số: 12 Hz - 28 kHz

Trở kháng: 32 @ 1 kHz

Độ nhạy (@ 1 kHz): 106 dB

Đường kính cốc trong: 65 x 44 mm

Kiểu kết nối: Analog 3,5 mm

Chiều dài cáp: 1,3 m.

 Tai nghe chơi game Razer Kraken X-3

Đệm tai được thiết kế hình bầu dục và bao phủ toàn bộ bằng lớp giả da giúp cách ly âm thanh ồn ào bên ngoài và thoải mái cho tai khi đeo lâu.

Để trò chuyện cũng như trao đổi đồng đội, Micrô linh hoạt và có thể uốn cong sử dụng mô hình cardioid ghi lại âm thanh từ một khu vực tập trung vào miệng của bạn. Điều này giúp thu âm giọng nói của bạn rõ ràng trong khi triệt tiêu tiếng ồn xung quanh từ phía sau và hai bên. Nút tắt tiếng micrô và thanh trượt âm lượng nằm bên dưới chụp tai trái của bạn, giúp bạn thuận tiện hơn khi điều khiển hay điều chỉnh nó

Razer cũng thông báo rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ âm thanh vòm 7.1 cho toàn bộ dòng tai nghe nhét tai 2019 có giá dưới 99 USD , bao gồm Kraken X.

Razer Kraken X tương thích với PC, Mac, Xbox One *, PS4, Nintendo Switch và các thiết bị di động có giắc cắm âm thanh 3,5mm.

Tags : Gaming Gear, laptop, Laptop chinh hang, Linh kiện, Linh kiện gaming, linh phụ kiện máy tính, Máy in, PC Gaming, Phụ kiện chính hãng giá tốt, phụ kiện gaming, skygear, tai nghe chơi game, Thiết bị Văn Phòng, Workstations
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav