logo CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC ĐỈNH VÀNG

NVIDIA giới thiệu 17 mẫu laptop RTX hiệu năng cao dành cho các chuyên gia đồ họa

Đăng bởi TIN HỌC ĐỈNH VÀNG vào lúc 03/06/2019

NVIDIA giới thiệu 17 mẫu laptop RTX hiệu năng cao dành cho các chuyên gia đồ họa

Từ trước đến nay, đối với những chuyên viên đồ họa thì những công việc tính toán lặp đi lặp lại chiếm đến 80% thời gian của họ, và điều đó làm cho công việc trở nên không hiệu quả, lãng phí thời gian để theo dõi tiến trình thay vì đầu tư vào những việc như chỉnh sửa và cải tiến nội dung.

Những nội dung như đinh dạng phim (RAW) và các mô hình 3D vốn yêu cầu sức mạnh phần cứng rất lớn so với những gì mà một thiết bị gọn nhẹ và cơ động như laptop có thể đáp ứng. Tuy nhiên, ngay lúc này thì việc đó đã trở thành quá khứ.


skygear- chuyên cung cấp laptop chính hãng

NVIDIA đã giới thiệu đồng loạt 17 mẫu laptop RTX Studio. Với sức mạnh vượt trội của mình, chúng trở thành những công cụ đắc lực cho những người làm nội dung sáng tạo ở mọi lúc và ở mọi nơi. Chúng có giá từ 1599 USD, được xây dựng để có khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ như 1 chiếc máy tính bàn.

Bên trong là các GPU NVIDIA, từ GeForce RTX 2060 cho đến Quadro RTX 5000, cho phép xử lý AI và chỉnh sửa video độ phân giải cao, với hiệu suất nhanh hơn 7 lần so với MacBook Pro

skygear- chuyên cung cấp laptop chính hãng-1

Những chiếc laptop RTX Studio còn có VRAM lên đến 16GB, màn hình 4K HDR, thiết kể Max-Q mỏng nhẹ, CPU Intel Core i7 và i9, dung lượng RAM lớn và bộ nhớ SSD siêu tốc.

Với máy tính xách tay do NVIDIA cung cấp, thật không thể tin được cuối cùng chúng ta cũng có thể chỉnh sửa video 8K trong thời gian thực từ bất cứ nơi nào nhờ vào các cải tiến SDK RED R3D mới và GPU NVIDIA.

NVIDIA đã hợp tác với các bên OEM hàng đầu thế giới để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và thương hiệu hơn.

skygear- chuyên cung cấp laptop chính hãng-2

2 mẫu laptop là ConceptD 7 và ConceptD 9 của Acer giờ đây được cung cấp sức mạnh bởi GPU Quadro RTX 5000, màn hình có độ phân giải lên đến 4k, đem đến cho người dùng sự tự do tuyệt vời trong khi làm việc


skygear- chuyên cung cấp laptop chính hãng-3

ASUS StudioBook 700G3T và W500 đều có GPU Quadro RTX. ASUS ZenBook Pro Duo được trang bị GPU GeForce RTX và ASUS ScreenPad Plus 4K hoạt động mượt hơn với màn OLED 4K UHD chính.

skygear- chuyên cung cấp laptop chính hãng-4

Alienware m15 Creators Edition của Dell có nhiều mức cấu hình từ GPU GeForce RTX 2060 cho đến RTX 2080

 

skygear- chuyên cung cấp laptop chính hãng-5

AERO 17 và AERO 15 của Gigabyte đều có GPU GeForce RTX 2080, chỉ có AERO 15 được trang bị màn hình OLED 4K tuyệt đẹp

skygear- chuyên cung cấp laptop chính hãng-7

HP OMEN X 2S – GeForce RTX Studio được trang bị thiết kế màn hình kép, đem đến cho người dùng khả năng hiển thị thêm thông tin trên màn hình phụ, cả OMEN X 2S và OMEN 15 – GeForce RTX Studio đều có đồ họa GeForce RTX 2080 và độ phân giải màn hình lên đến 4K .

MSI cũng cung cấp một loạt các mẫu laptop RTX Studio, bao gồm WS65 được công bố gần đây với cấu hình cao nhất mang GPU Quadro RTX 5000 và màn hình 4K rực rỡ. Ngoài ra, họ cũng giới thiệu các mẫu RTX Studio bổ sung bao gồm WS75, WE75, P75 và P65 

Dòng laptop Razer Blade Studio Edition có các mẫu nâng cấp của Razer Blade 15 và Razer Blade Pro 17 được hoàn thiện với màu vỏ Mercury White. Razer Blade phiên bản Studio được trang bị GPU Quadro RTX 5000 và màn hình 4K tuyệt đẹp để cung cấp cho các chuyên viên đồ họa giải pháp hoàn hảo

Để hỗ trợ những mẫu laptop mới này, nVIDIA cũng cung cấp cho người sáng tạo phần mềm cần thiết để đảm bảo tiêu chuẩn về độ tin cậy cao nhất. Trình điều khiển NVIDIA Studio cung cấp hiệu suất mượt mà trên các ứng dụng sáng tạo và trải nghiệm tốt nhất có thể khi sử dụng GPU NVIDIA.

Với những ưu thế gọn nhẹ và cực kì mạnh mẽ, các mẫu laptop RTX Studio sẽ đem đến cho người dùng một giải pháp cơ động hoàn hảo, giúp họ có thể tự do làm ra những sản phẩm chất lượng mọi lúc mọi nơi.

Theo STANLEY TACK (blogs.nvidia.com)

 

Tags : Gaming Gear, laptop, Laptop chinh hang, Linh kiện, Linh kiện gaming, linh phụ kiện máy tính, Máy in, PC Gaming, Phụ kiện chính hãng giá tốt, phụ kiện gaming, Thiết bị Văn Phòng, Workstations
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav