logo CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC ĐỈNH VÀNG

Lenovo ra mắt dòng laptop doanh nhân ThinkPad E series tại Việt Nam giá từ 16,49 triệu đồng

Đăng bởi TIN HỌC ĐỈNH VÀNG vào lúc 05/06/2019

laptop-ThinkPad-skygear

           Lenovo vừa công bố bộ ba laptop ThinkPad mới nhất gồm ThinkPad E490 (14-inch), ThinkPad E590 (15.6 inch) và phiên bản mỏng hơn ThinkPad E490s (14-inch). Hiện tại 3 sản phẩm này đã sẵn sàng để đặt hàng qua các đối tác của Lenovo tại Việt Nam với mức giá khởi điểm tương ứng từ 16,49 triệu đồng. Là dòng laptop được sản xuất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí vừa phải.

laptop-ThinkPad-skygear-1

          ThinkPad E series mới được trang bị chip xử lý lõi tứ Intel® Quad Core™ thế hệ 8 mới nhất, bộ nhớ trong DDR4 lên tới 32GB, màn hình IPS Full HD (1920 x 1080), tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon (trên các máy E490 và E490s) cùng với ổ cứng SSD tốc độ cao. Do đó việc xử lý dữ liệu hàng ngày trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Đặc biệt, tùy chọn ổ cứng kép có trên ThinkPad E490 và E590 sẽ tăng thêm sức mạnh và độ linh hoạt trong xử lý những tác vụ ngốn nhiều tài nguyên máy.

laptop-ThinkPad-skygear-2

          Vấn đề bảo mật luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu, do đó Levovo khẳng định, bộ ba ThinkPad E series mới sở hữu một loạt tính năng bảo mật tiên tiến, cho phép doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tập trung vào hiệu quả công việc hơn mà không phải lo lắng về bảo mật. Những tính năng này bao gồm đầu đọc vân tay ( mẫu E490 và E590) cho xác thực sinh trắc học an toàn và chip bảo mật dTPM 2.0 để mã hoá dữ liệu.

laptop-ThinkPad-skygear-3

          Lenovo ThinkPad E490, E590 và E490s hiện đã có mặt tại Việt Nam với mức giá tương ứng từ 16,49 triệu đồng với chế độ bảo hành tận nơi 1 năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp ( Premier Support ) tùy chọn cho các model ThinkPad E series phân phối trên thị trường.

Tags : Gaming Gear, laptop, Laptop chinh hang, Linh kiện, Linh kiện gaming, linh phụ kiện máy tính, Máy in, PC Gaming, Phụ kiện chính hãng giá tốt, phụ kiện gaming, skygear, Thiết bị Văn Phòng, Workstations
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav