logo CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC ĐỈNH VÀNG

HP ra mắt Omen X 2S, máy tính xách tay chơi game màn hình kép

Đăng bởi TIN HỌC ĐỈNH VÀNG vào lúc 04/06/2019

         HP đã phát hành một máy tính xách tay chơi game hơi khác một chút so với các đối thủ khác. Omen X 2S mới có hai màn hình: màn hình chính 15 inch và màn hình cảm ứng 6 inch 1080p ngay bên dưới, cho phép bạn xem Twitch và chơi game cùng lúc.

         Trước đây, chúng ta đã từng thấy các máy tính xách tay màn hình kép tương tự, đáng chú ý nhất là ZenBook Pros của Asus, đặt ScreenPad 5,5 inch bên dưới bàn phím, việc triển khai đó hơi hạn chế với các ứng dụng của Microsoft Office.

         Với màn hình phụ 6 inch 1080p được thiết kế để sử dụng với tính năng phản chiếu màn hình thời gian thực nên bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng nào trên đó. Có thể cắt và phóng to các phần của màn hình chính (như bản đồ) và cho phép bạn phóng to chúng khi chơi game. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình để trò chuyện với bạn bè trên Discord, truyền phát video hướng dẫn từ YouTube hoặc chỉ cần theo dõi hiệu suất của CPU và GPU,...

HP ra mắt Omen X 2S-skygear

          Omen X 2S được thiết kế với bàn phím RGB, HP đã phát triển một hệ thống làm mát đặc biệt cho Omen X 2S liên quan đến một hợp chất kim loại lỏng được áp dụng cho CPU và sẽ giúp tản nhiệt và tăng hiệu suất. HP tuyên bố hiệu suất có thể được tăng lên tới 28 phần trăm nhờ giải pháp nhiệt mới này.

HP ra mắt Omen X 2S-skygear-1

          Màn hình chính trên máy tính xách tay Omen X 2S mới của HP là màn hình 15 inch 1080p, tốc độ làm mới 144Hz có thể nâng cấp lên 240Hz hoặc thậm chí là phiên bản 4K HDR. Đó là điều mà các streamer hay các game thủ đều mong muốn. 

Là một máy chơi game, Omen X 2S được trang bị Nvidia RTX 2070 Max-Q, Core i7-9750H, RAM 16 GB và ổ SSD 256 GB. Ngoài màn hình được nâng cấp, người mua có thể định cấu hình máy tính xách tay lên tới i9-9880H, RAM 32 GB và ổ SSD 2TB.

Omen X 2S dự kiến sẽ có mặt vào tháng 6, trong khi các model có màn hình 240Hz sẽ có mặt vào tháng 7.

Tags : Gaming Gear, laptop, Laptop chinh hang, Linh kiện, Linh kiện gaming, linh phụ kiện máy tính, Máy in, PC Gaming, Phụ kiện chính hãng giá tốt, phụ kiện gaming, skygear, Thiết bị Văn Phòng, Workstations
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav