Liên Hệ Mua Hàng 0938 124 169 0902 411 197

Email liên hệ

Giới thiệu

SKYGEAR GAMING GEAR là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, sản phẩm gaming. Skygear cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ, những người có sở thích chơi game.

Tại Skygear, bạn có thể tìm thấy một số sản phẩm gaming hàng đầu như bàn phím, chuột gaming, tai nghe, ghế gaming, màn hình gaming, máy tính gaming và các phụ kiện gaming khác. Tất cả các sản phẩm được Skygear cung cấp đều có chất lượng cao, tính năng độc đáo và phong cách thiết kế đẹp mắt.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Skygear còn có đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, Skygear còn cung cấp dịch vụ bảo hành tốt nhất cho các sản phẩm của mình, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm đỉnh cao nhất cho các game thủ, khách hàng có sở thích chơi game sau những giờ học, tập, làm việc căng thẳng, Skygear cam kết luôn cập nhật sản phẩm mới nhất, đa dạng và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu

Trở thành nơi cung cấp thiết bị gaming uy tín, mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn với mức giá hợp lý nhất.

Sứ mệnh

Mang đến cho người dùng các thiết bị gaming công nghệ mới nhất, chất lượng đỉnh cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Lĩnh vực kinh doanh

lĩnh vực kinh doanh